Mơ Thấy Bướm Đen Là Điềm Gì, Đánh Số Nào Thắng Lớn?

Mơ thấy bướm đen đánh số nào trúng lớn?

Mơ thấy bướm đen liệu có phải là điềm báo xấu, mang tới điềm xui như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Giấc mơ này ứng nghiệm với những con số may mắn, tài lộc nào? Hãy cùng giải mã từ A – Z trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy bướm đen đánh số nào trúng lớn?

Mơ thấy bướm đen đánh số nào trúng lớn?

Đối với những người đam mê số học, thích chơi lô đề và duy tâm một chút, họ thường tin vào giấc mơ, tin vào những con số ứng nghiệm với giấc mơ đó. Vậy nằm mơ thấy con bướm đen ứng nghiệm với các con số tài lộc nào?

 • Chiêm bao thấy bướm màu đen, đánh ngay số 52, 62
 • Chiêm bao thấy một đàn bướm màu đen, chốt liền tay con 29, 98
 • Chiêm bao thấy bướm đen khổng lồ, quất liền tay con 31, 87
 • Chiêm bao một đôi bướm màu đen, phang con 01, 45
 • Chiêm bao bướm đen ăn thịt người, quất con 13, 53
 • Nằm mơ thấy bướm đen bị chết, đừng bỏ qua 41, 50
 • Chiêm bao đang cưỡi bướm đen, chốt số 68, 91
 • Chiêm bao thấy bướm đen bay vào nhà, số tài lộc nên thử 56, 81
 • Chiêm bao bướm đen đậu trên tay, quất ngay 02, 16
 • Chiêm bao bướm đen đang ăn, nuôi luôn cặp 10, 13
 • Chiêm bao bướm đen đang ăn, quất số 10, 13
 • Chiêm bao nuôi bướm đen, thử luôn số 73
 • Nằm mơ đang đi bắt bướm đen, đánh liền tay con 77, 02
 • Chiêm bao bướm đen đang bay, quất ngay 90, 09

Mơ thấy bướm đen có ý nghĩa gì, xui hay hên?

Bướm đen vẫn luôn là một loài bướm huyền bí. Trong quan niệm dân gian, nó là hiện thân của những điều chẳng lành. Liệu rằng, mơ gặp bướm đen có thực sự là điềm báo xấu như nhiều người vẫn nghĩ hay không, hãy cùng nhau tiếp tục giải mã.

Nằm mơ gặp bướm màu đen

Giấc mơ bướm đen nói chung là điềm báo tốt, cho thấy bạn sẽ có những sự thay đổi nhất định trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ tìm được may mắn với người khác giới. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng là lời nhắc nhở bạn cần thường xuyên chăm chút, nhớ tới phần mộ của tổ tiên. Bởi sự xuất hiện của bướm đen như sự hiện thân của tổ tiên, ông bà với con cháu.

Mơ thấy bướm đen bị chết

Mơ thấy bướm đen bị chết

Tất cả những kế hoạch, dự định làm ăn sắp tới của bạn có thể sẽ gặp khó khăn, khó đạt được thành công. Nếu có thành công thì tiến trình, kết quả đạt được cũng sẽ không tốt như những gì bạn mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy con bướm đen bị ép trong quyển sách, hoặc cho vào khung ảnh để làm tranh treo tường. Hãy lưu tâm tới giấc mơ này, xem xét lại các mối quan hệ của bản thân, đừng tin người quá mức để tránh bị họ lợi dụng, lừa gạt.

Mơ thấy đàn bướm đen

Phải chăng cuộc sống hiện tại của bạn có nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn muốn tìm sự tự do, muốn có một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, stress? Giấc mơ gặp đàn bướm đen này cũng cho biết bạn đang hướng tới sự phát triển mới cho bản thân mình.

Chiêm bao thấy một đôi bướm đen

Tưởng chừng như giấc mơ này mang tới điềm báo xấu, nhưng thực chất nó lại là điềm báo tốt lành. Mơ thấy bướm đen quấn quýt một đôi cho thấy tình yêu của bạn đang nở rộ, tốt để tiến xa hơn. Hai người ngày càng thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với nhau. Nếu bạn biết cách trân trọng, gìn giữ, kéo dài mối tình này, hai người có thể bàn tới chuyện hôn nhân.

Mơ thấy bắt bướm đen

Trong cuộc sống thực tại, bạn là người sống có trách nhiệm với chính mình và cộng đồng. Bạn luôn biết mình nên làm điều gì tốt cho bản thân, không nghĩ tới những người xung quanh. Giấc mơ cũng là lời cảnh báo có thể trong thời gian tới bạn bị lạc lối, tự dẫn mình vào nơi có các điềm xấu đang chờ.

Mơ thấy bướm đen đậu

Mơ thấy bướm đen đậu

Nếu bạn vừa mơ thấy con bướm đen đậu trên tay, chứng tỏ rằng sức khỏe của bạn đang bất ổn, có thể gặp phải bệnh nan y khó chữa. Nếu bướm đậy trên đầu thì chúc mừng bạn, bạn chuẩn bị gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công việc, thuận đường thăng tiến.

Bên cạnh đó, thấy bướm đậu trên người cũng cảnh báo xung quanh bạn đang có các mối quan hệ xấu. Họ tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng, nhắm vào tài sản bạn có mà thôi.

Chiêm bao bướm đen đậu trên bông hoa

Mơ thấy bướm đen đậu trên bông hoa chính là lời cảnh báo, nhắc nhở bạn phải cẩn thận, xem xét lại các mối quan hệ của bản thân. Tránh để mọi chuyện đi quá xa, gặp phải rủi ro không mong muốn.

Chiêm bao thấy sâu bướm

Phải chăng bạn đang bị ảnh hưởng bởi các hành động sai trái. Bạn luôn lo lắng, sợ sệt người khác có thể phát hiện ra các sai lầm đó của mình. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy sâu bướm biến hình, chứng tỏ bạn có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc đời của bạn.

Mơ thấy bướm đen lột xác

Giấc mơ này cho thấy bạn chuẩn bị xé nháp, bước sang một trang mới của cuộc đời mình. Bạn bước qua vùng an toàn, vươn ra thế giới bên ngoài. Chắc chắn bạn sẽ trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn rất nhiều.

Chiêm bao giết chết bướm

Mơ chính mình giết chết bướm đen chính là điềm báo không may mắn. Nó nói rằng bạn đang đi sai đường, phải xem xét lại những lựa chọn của mình. Nhưng nếu bạn mơ thấy con bướm đen bị người khác giết, giấc mơ là lời nhắc nhở bạn cần đề phòng kẻ xấu xung quanh.

Đó là toàn bộ giải mã giấc mơ thấy bướm đen với các điềm báo và con số may mắn ứng nghiệm. Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ này, hãy chiêm nghiệm xem những giải mã trên có đúng hay không, cẩn trọng với những điềm báo xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *